Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc
Công ty Fidelity National Title có những bộ phận dịch vụ khế ước và quyền sở hữu trên khắp đất nước chuyên phục vụ nhu cầu của những nhà phát triển và xây dựng cũng như những người cho vay của cộng đồng mới. Bộ phận Cộng đồng mới của chúng tôi luôn đem lại những dịch vụ quyền sở hữu và điều phối khế ước chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về độ tin cậy và số lượng ngày càng nhiều các giao dịch vượt quá cả nhu cầu vốn có của các chuyên gia bất động sản hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín về tính hiệu quả trong việc xử lý trơn tru các giao dịch mua đất, phá huỷ, xây dựng mới và bán bất động sản. Nếu bạn đang quan tâm tới phân khu công nghiệp, hoặc tích góp các lô đất cho một khu dân cư được lên kế hoạch tổng thể, Fidelity National Title có thể trợ giúp bạn trong từng giai đoạn phát triển.

Chúng tôi hiểu rằng những người phát triển xây dựng nhà yêu cầu tốc độ, sự chính xác và sự cẩn mật trong việc thực hiện các yêu cầu về quyền sở hữu của họ. Đó là lý do rất nhiều nhà xây dựng và người phát triển nhà chọn Fidelity National Tiltle.

Chúng tôi có một lịch sử áp dụng các khái niệm sáng tạo và khái niệm điều hành quản lý trong việc xử lý quyền sở hữu trong việc mua và phát triển nhà đất.

Fidelity National Title có 150 năm kinh nghiệm về quyền sở hữu bất động sản. Chúng tôi là những nhà cải cách trong rất nhiều khái niệm bất động sản mang tính cách mạng, bao gồm bảo hiểm quyền về không khí đối với tài sản, quyền sở hữu đối với căn hộ condominium, chi trả đối với xây dựng tạm thời, dịch vụ đóng và lạm phát.

Kết quả là, chúng tôi có được mối quan hệ thân thiết nhất có thể được đối với các ngành bất động sản, cho vay thế cấp và xây dựng cũng như chuyên gia luật pháp. Chúng tôi đã phát triển rất nhiều phương pháp và kỹ năng và ngày nay chúng đã trở thành tiêu chuẩn trong lĩnh vực bảo hiểm quyền sở hữu.

Dịch vụ cá nhân của chúng tôi không chỉ dừng lại ở các chuyên gia về bất động sản và quyền sở hữu, được hỗ trợ bởi đông đảo các nguồn lực. Các đại diện tại địa phương của chúng tôi là những chuyên gia thực thụ, là những nhà chuyên môn về quyền sở hữu bất động sản giàu kinh nghiệm với các kiến thức thấu đáo về bất động sản cũng như hiểu biết sâu sắc về thị trường và tập quán địa phương trong cộng đồng của họ.

Gặp trực tiếp, liên lạc bằng fax, thư điện tử, hoặc bằng điện thoại, Bộ phận Cộng đồng mới của Fidelity National Title được tạo ra để đáp ứng yêu cầu của bạn cho bất kỳ nhu cầu sau:

  • Xử lý quyền sở hữu mua đất
  • Đi kèm với trợ giúp có chất lượng
  • Kiến thức đầy đủ về Sở công trình
  • Dịch vụ quyền sở hữu cho vay xây dựng và phát triển
  • Xử lý DRE chuyên nghiệp
  • Xử lý quyền sở hữu khi bán
  • Dịch vụ khế ước địa phương hoàn chỉnh
  • Trợ giúp và phối hợp kỹ thuật
  • Quyết định cam kết đầy sáng tạo và đổi mới

Cống hiến nỗ lực phục vụ nhu cầu và làm giảm lo lắng của các khách hàng đã làm cho Fidelity National Tilte trở thành cái tên lỗi lạc nhất của đất nước trong lĩnh vực bảo hiểm quyền sở hữu. Các chính sách và dịch vụ của Fidelity National Title được toàn bộ ngành bất động sản chấp nhận hầu như ở khắp nơi.

 

Khế ước đặc biệt

Khế ước người cho vay

Tuổi thọ của khế ước

Khế ước cộng đồng mới

Khế ước thương mại

Điều gì xảy ra trong khế ước

Ai có thể giữ khế ước?

Các chỉ dẫn cho người giữ khế ước

Mỗi bên làm gì trong khế ước

Đóng khế ước và sự phân chia các khoản tiền phải trả