Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc

Với lịch sử 150 năm thông qua những chi nhánh đại diện của mình, Fidelity National Title cung cấp cho khách hàng những dịch vụ liên quan đến bất động sản chính và toàn diện nhất nước Mỹ.

Các nhân viên của Fidelity cam kết cung cấp cho khác hàng sự hài lòng tuyệt đối trong ngành bảo hiểm quyền sở hữu. Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của mình, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ đánh giá cao Sự khác biệt của Fidelity.

CAM KẾT CỦA FIDELITY

Với Fidelity, bản cam kết không phải chỉ đơn giản là một lời nói-- mà nó chính là niềm tin. Chúng tôi tự hào đem mọi khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng của Fidelity và lòng trung thành của nhân viên cùng với cam kết đều được tăng cường phát triển bởi sự sở hữu cổ phiếu của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Quyền sở hữu cổ phiếu chính là động lực cho đội ngũ nhân viên Fidelity những người đều nhận thấy sự thành công của Công ty phụ thuộc vào nỗ lực và những đóng góp của họ.

Những nhân viên Fidelity phát huy năm nguyên tắc hợp tác thành lập Công ty như sau:

 • Thiên về Hành động
 • Tự quản và Doanh nghiệp
 • Quyền sở hữu của Nhân viên
 • Hạn chế tối đa thói Quan liêu
 • Quan hệ tốt với Khách hàng

  LỊCH SỬ CỦA FNTIC

  1848
  Công ty Bảo hiểm Quyền sở hữu Phương Tây- Western Title (bây giờ là Công ty Fidelity National Title bang California) bắt nguồn từ C.V. Gillespie (người sáng lập), một công chứng viên và nhà nghiên cứu hồ sơ ở San Francisco.

  1906
  Tại thời điểm xảy ra vụ động đất và hoả hoạn ở San Francisco, nhân viên của Công ty Western Title và những người vợ của họ xứng đáng được tuyên dương vì đã cứu công ty và những hồ sơ quý giá khác của công ty.

  1920
  Công ty Western Title cũ được thành lập.

  1961
  Công ty Bảo hiểm quốc gia Fidelity National Title (FNTIC), một tập đoàn Nebraska, được nhận nhà cấp chứng chỉ số và bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh tại Nebraska.

  1980
  FNTIC giành được những tài sản của tổ chức ký nhận trách nhiệm thanh toán nhỏ ở Tucson, Arizona. Đây là thời điểm mà những người uỷ quyền hiện nay của Công ty liên kết hợp tác với FNTIC.

  1981
  FNTIC, với những hoạt động đại lý tại hạt Arizona của Maricopa và Pima, được mua lại từ CIGNA. FNTIC đứng thứ 48 trong các công ty bảo hiểm quyền sở hữu trên cả nước với doanh thu $6.2 million.

  Những văn phòng hợp tác với FNTIC được chuyển từ Denver, Colorado sang Scottsdale, Arizona.

  1984
  Quyền điều hành FNTIC đã được bán cho Tập đoàn Tài chính Quốc gia Fidelity National Financial. ("Fidelity" hay còn gọi là "Công ty"), là đơn vị hiện đang tiếp quản công ty. William P. Foley, II, là Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

  1985
  Uỷ ban Giao dịch Chứng khoán phê chuẩn việc bán cổ phần của Fidelity cho nhân viên trong công ty con của mình. Fidelity trở thành tổ chức quyền sở hữu tư nhân đầu tiên và duy nhất trong nước.

  1987
  Fidelity bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch Chứng khoán Mỹ theo FNF.

  Fidelity tiếp nhận Western Title.

  Fidelity chuyển trụ sở chính từ Scottsdale, Arizona sang Irvine, California.

  1989
  Fidelity tiếp quản Western Title tại Portland, Oregon.

  Fidelity mua đại lý quyền sở hữu đóng tại El Paso là văn phòng đại diện cho hoạt động quyền sở hữu trực tiếp đầu tiên của Fidelity trong bang Texas.

  1991
  Fidelity thành lập Bên cho vay Đầu tiên, khái niệm duy nhất liên quan đến ngành quyền sở hữu. Tất cả những công việc liên quan đến bên cho vay tại những hạt California của Los Angeles, Orange, Riverside, San Bernardino và San Diego được thực hiện ngoài một văn phòng khu vực.

  1992
  Fidelity bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch Chứng khoán New York dưới tên FNF.

  Fidelity tiếp quản Công ty Bảo hiểm Meridian Title và Công ty Security Title and Guarantee mở rộng phạm vi hoạt động trực tiếp của Fidelity bao gồm Florida, Michigan, Missouri, New Jersey, New York, Bắc Carolina và Pennsylvania.

  1993
  Fidelity tiếp quản Tổng công ty Agency Sales and Posting, Arizona Sales and Posting, Inc. và Pente Enterprises.

  1994
  Fidelity tiếp quản Công ty ACS Systems, Inc., là công ty phát triển phần mềm vi tính để tăng cường Trao đổi Dữ liệu Điện tử của FNTIC thông qua phát triển và marketing phần mềm liên quan đến uỷ thác, khế ước và quyền sở hữu.

  1995
  Fidelity tiếp quản Công ty Western Title của Washington, tạo cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh sang Washington.

  Fidelity tiếp nhận những tài khoản và sổ kinh doanh của World Title, trước đó thuộc quyền giám hộ. Fidelity giành được 100% cổ phiếu Dịch vụ Thuế Thế giới... tăng cường nâng cao vị thế của mình trên thị trường California.

  1996
  ACS tung ra ExpressNet (bây giờ là FlexNet), là một giải pháp tích hợp thương mại điện tử giữa những hệ thống văn phòng dự phòng và những nhà cung cấp dịch vụ ngoài, người môi giới và người cho vay.

  Fidelity giành được quyền quản lý Nations Title, công ty quyền sở hữu lớn thứ 8 trên toàn nước Mỹ, đưa FNTIC lên thành công ty ký nhận trách nhiệm thanh toán quyền sở hữu lớn thứ tư ở nước Mỹ và tăng gấp đôi trụ sở đại lý hiện có.

  Fidelity tiếp quản Alliance Home Warranty (bây giờ là Fidelity Home Warranty)

  Fidelity tiếp quản CRM, bây giờ là Chi cục thuế Fidelity

  1997
  FlexNet™, Mạng Fidelity National Lender Express Network, được xây dựng với tư cách là một nguồn đơn lẻ thông qua những dịch vụ gói bao gồm quyền sở hữu, khế ước, thuế, tín dụng, thẩm định tịch biên, tài liệu và băng ghi âm cùng với những dịch vụ thương mại điện tử.

  Fidelity tiếp quản First Title, một công ty quyền sở hữu với những văn phòng đại diện trên toàn vùng Đông Nam nước Mỹ.

  Fidelity tiếp quản ba công ty dữ liệu tín dụng là Ifland Credit Services, Credit Reports, Inc., và Classified Credit Data, Inc. Tất cả ba công ty này đeeuf được sát nhập và hoạt động với tư cách là Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Tín dụng Quốc gia Fidelity (Fidelity National Credit Services).

  Fidelity tiếp quản Bron Research, công ty cấp giấy chứng nhận lũ lụt có trụ sở tại Austin, TX.mà bây giờ hoạt động với tư cách là Công ty Fidelity National Flood.

  Fidelity tiếp quản Express Network, nhà cung cấp những dịch vụ luật sư chẳng hạn như chuyển phát nhanh, truyền tin, điền đơn xin lệnh cấm tiếp xúc, quá trình phát triển, điều tra và đồ hoạ sao chép.

  1998
  Fidelity tiếp quản Granite Financial, Inc., đơn vị tập hợp ngành trong thị trường thuê mua tài chính nhỏ

  Fidelity bán chi nhánh ACS thuộc toàn quyền sở hữu của mình cho Micro General. ACS cung cấp những phần mềm, tích hợp hệ thống và những dịch vụ viễn thônmg cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành bất động sản.

  FNTIC sát nhập với Alamo Title, công ty bảo hiểm quyền sở hữu lớn thứ chính trên toàn nước Mỹ. Kết quả là, bây giờ FNTIC đã trở thành công ty ký nhận trách nhiệm thanh toán lớn thứ hai ở bang Texas.

  Fidelity xây dựng RealEC.com, liên minh ký nhận trách nhiệm thanh toán quyền sở hữu đa ngành đầu tiên về lĩnh vực thương mại điện tử. Fidelity và Stewart Title là những thành viên sáng lập thành viên đầu tiên của Tập đoàn. Nó được thiết kế để trở thành mạng thương mại điện tử mở để nhận đơn đặt hàng và phân phối dịch vụ thông tin địa ốc quan trọng trong quá trình giao dịch bất động sản.

  1999
  FNF, thông qua Micro General, tài trợ và đầu tư cho công ty trung gian giao dịch lợi ích mới gọi là Escrow.com.

  FNF công bố kế hoạch của mình để tiếp quản Fidelity National Title và những chi nhánh bảo hiểm quyền sở hữu của nó- Fidelity National Title và Ticor Title, vì vậy sẽ giúp thiết lập một tổ chức bảo hiểm quyền sở hữu lớn nhất thế giới.

  2000
  FNF hoàn thành việc tiếp quản Tập đoàn Fidelity National Title xây dụng một tổ chức bảo hiểm quyền sở hữu lớn nhất thế giới.

  FNF chuyển sang trụ sở mới tại Santa Barbara, California.

  FlexNet và CastleLink của Fidelity National Title được sát nhập tạo ra Giải pháp của Fidelity National Lender- giải pháp cho mọi sản phẩm và dịch vụ thế chấp.

 •