Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc

Buôn bán bất động sản là một loại hình kinh doanh "may rủi"
 1. Một vụ hoả hoạn thiêu trụi ngôi nhà và sinh lời trước mắt. Tất cả còn lại chỉ là nền nhà trơ trọi. Quyền sở hữu không trọn vẹn ấy có thể tước đi không chỉ ngôi nhà mà cả mảnh đất nơi nó an toạ. Bảo hiểm quyền sở hữu (như nêu rõ trong chính sách) sẽ cứu vớt bạn trong sự mất mát như thế.
 2. Một bản chứng thư hay văn tự thế chấp trong loạt quyền sở hữu có thể đều là những giấy tờ giả.
 3. Một bản chứng thư hay văn tự thế chấp có thể mang chữ kí của một người chưa đủ tư cách pháp nhân.
 4. Một bản chứng thư hay văn tự thế chấp có thể do một người mất trí hoặc thiếu năng lực lập nên.
 5. Một bản chứng thư hay văn tự thế chấp cũng có thể do một luật sư không còn quyền hạn công việc và do đó có thể sẽ trở nên vô hiệu.
 6. Bản chứng thư hay văn tự thế chấp có thể không phải do người chủ bất động sản lập nên mà lại do một người nào đó trùng tên với người chủ.
 7. Người để lại chúc thư có thể đã để lại một đứa trẻ sinh ra sau khi chúc thư được thi hành. Nghĩa là, đứa trẻ có quyền được sở hữu một phần tài sản.
 8. Chứng thư hay văn tự thế chấp có thể bị mua bán trao tay bằng con đường gian lận hoặc cưỡng ép.
 9. Người thừa kế chuyển giao quyền sở hữu trong khi cái quyền đó có thể thuộc quyền giữ thế chấp tài sản liên bang.
 10. Người thừa kế hoặc một ai đó bị coi là đã qua đời có thể xuất hiện và đòi lại tài sản hoặc phần được chia trong đó.
 11. Quyền phán quyết hoặc tịch thu mà quyền sở hữu bị ràng buộc vào đó có thể vô hiệu hoặc mất hiệu lực vì một số khiếm khuyết trong quá trình làm hồ sơ.
 12. Bảo hiểm quyền sở hữu bao gồm cả chi phí cho toà án và luật sư.
 13. Bảo hiểm quyền sở hữu bao gồm cả chi phí cho toà án và luật sư.
 14. Bằng việc bảo hiểm quyền sở hữu, bạn có thể loại bỏ những vấn đề nhỏ nhặt hoặc sự trì hoãn khi chuyển giao quyền này cho người khác.
 15. Bảo hiểm quyền sở hữu sẽ bồi hoàn cho bạn những thiệt hại mà bạn gánh chịu.
 16. Bảo hiểm quyền sở hữu sẽ bồi hoàn cho bạn những thiệt hại mà bạn gánh chịu.
 17. Mỗi bảo hiểm quyền sở hữu sẽ có chính sách trả đầy đủ cả lãi bảo hiểm đầu tiên cứ miễn là bạn hoặc người thừa kế của bạn sở hữu bất động sản.
 18. Mỗi bảo hiểm quyền sở hữu sẽ có chính sách trả đầy đủ cả lãi bảo hiểm đầu tiên cứ miễn là bạn hoặc người thừa kế của bạn sở hữu bất động sản.
 19. Những đòi hỏi liên tục nảy sinh do tình trạng hôn nhân và những căn cứ li hôn. Chỉ có bảo hiểm quyền sở hữu mới bảo vệ bạn trước những đòi hỏi do những "ông xã", "bà xã" đã li hôn hoặc vô hình.
 20. Nhiều luật gia, khi bào chữa về quyền sở hữu, có thể bảo vệ thân chủ cũng như chính bản thân họ bằng cách mua bảo hiểm quyền sở hữu.
 21. Những yêu cầu, đòi hỏi đã gia tăng chóng mặt trong vòng 24 năm qua.
Chúng tôi không bao giờ mong đợi những yêu cầu hay đòi hỏi quyền sở hữu từ các bạn

Khi mua một ngôi nhà, người Mỹ luôn nghĩ đến tương lai. và họ mua cả bảo hiểm cho người sở hữu nhà để đảm bảo tương lai đó. Tuy nhiên, quyền sở hữu nhà đã làm nảy sinh nhu cầu muốn bảo vệ bất động sản cả trong quá khứ và tương lai.

Bảo hiểm quyền sở hữu bảo vệ người có hợp đồng bảo hiểm tránh được những rủi ro rình rập quyền sở hữu hợp pháp một tài sản đích thực. Đó là những rủi ro nảy sinh từ những chủ sở hữu trước. Mỗi chủ sở hữu kế cận lại gánh chịu những nguy cơ tiềm ẩn về quyền sở hữu cho phần tài sản mới của mình.

Khi bạn mua bán bất động sản, hãy tin tưởng vào Fidelity National Title để bảo vệ lợi ích của mình. Với trên 150 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực quyền sở hữu, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Fidelity National Title.

An toàn cho đầu tư của bạn? Hãy tin tưởng vào Fidelity National Title

Mỗi một chủ sở hữu, mua và được thừa kế, nhờ chứng thư hay thông qua hợp đồng mua bán, thì đều nên mua bảo hiểm quyền sở hữu.

Sự đầu tư tổng thể phụ thuộc vào chất lượng quyền sở hữu. Nghĩa là, nếu bạn mua văn tự thế chấp bất động sản, bạn đang trả tiền để có được một quyền sở hữu đáng giá và bạn nên coi rằng mình đã có một quyền nào đó. Nhưng nếu thiếu đi một trong hai loại bảo hiểm hoả hoạn hoặc bảo hiểm sở hữu thì sự an toàn của quyền sở hữu đó chưa trọn vẹn.

Chính sách quyền sở hữu của chúng tôi sẽ tránh cho bạn trước những khiếm khuyết khôn lường mà những tài liệu bí mật hoặc công khai không và không thể chỉ ra hoặc…cả những phán quyết của luật sư.

Cho dù đây là lần đầu tiên hay lần thứ 50 bạn kinh doanh bất động sản, bạn hãy đề nghị văn phòng kinh doanh địa ốc hoặc người môi giới ghi rõ Fidelity National Title trong suốt quá trình giao dịch.

 

Bảo hiểm quyền sở hữu là gì?

Tại sao bạn cần bảo hiểm quyền sở hữu?

Các bước trong quá trình quyền sở hữu

Cách chung để giữ quyền sở hữu

21 lý do để bảo hiểm quyền sở hữu

Báo cáo sơ bộ

Chính sách của chủ nhà về bảo hiểm quyền sở hữu