Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc

Chẳng có gì phiền toái như việc bạn quên đi tại sao mình lại thích 2 hoặc 3 căn nhà sau vài tuần đi xem. Với tấm phiếu chấm điểm này, bạn có thể giữ lại cho mình một bản viết để nhớ.

Phiếu chấm điểm này không chỉ bao gồm những đặc điểm bạn cần nhớ về ngôi nhà mà còn lưu tâm đến tầm quan trọng của cuộc sống cộng đồng xung quanh đó.

Thậm chí có thể quan trọng hơn là việc nó giúp bạn thiết lập trước danh mục ưu tiên, xếp theo thứ tự từ những ngôi nhà mang những đặc điểm quan trọng nhất đến những ngôi nhà có ít đặc điểm nổi bật. Khi mà phần lớn giao dịch mua bán nhà cửa có sự thoả hiệp, việc xếp theo thứ tự như vậy có thể giúp bạn sớm đưa ra được quyết định. Danh sách thứ tự ưu tiên cũng có thể giúp Realtor® thấu hiểu những mong muốn bạn cần ở ngôi nhà, từ đó giúp bạn lựa chọn những ngôi nhà sẵn có đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi bạn đi thăm quan nhà, chẳng có gì phải ngại ngùng khi rút ra phiếu đánh giá và ghi chép những thông tin bạn cần. Cuối cùng thì bạn cũng phải đưa ra quyết định, và khi ấy tấm phiếu sẽ vì lợi ích tối đa để giúp bạn cẩn trọng hơn.

Nhấn chuột vào đây để xem Phiếu chấm điểm.