Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc
Bạn nên lựa chọn một công ty bất động sản chuyên nghiệp để đưa ra nhu cầu. Khi bạn đã thiết lập mối giao thương với công ty, căn nhà sẽ được giao bán trên thị trường và được nhắm tới những khách hàng tìêm năng. Và khi một khách hàng nào đó chào giá căn nhà, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn: chấp nhận, phản đối, hoặc khước từ giá chào. Sau khi chấp nhận giá khách hàng đưa ra, bạn có thể phải thực hiện những công việc dưới đây:
 • khế ước được công bố và bên mua đặt trước số tiền đặt cọc cho khế ước.

 • Bên bán trình văn bản, giấy tờ và thông tin cho khế ước, như là:
  - địa chỉ của những người nắm giữ thế chấp
  - hoá đơn thuế
  - đảm bảo an toàn vật dụng cần thiết
  - hợp đồng bảo hiểm an toàn nhà (nếu có)
  - bất kì hợp đồng thuê nhà và/ hoặc văn bản cho thuê.

 • Bên bán thông qua và kí kết khế ước, cấp chứng thư và các văn bản liên quan khác cần thiết đê hoàn thiện phiên giao dịch.

 • Bên bán sắp đặt công tác thanh kiểm tra, nhận thanh tán tại ngân hàng và phê duyệt báo cáo cuối cùng và/hoặc sửa chữa theo yêu cầu của những điều khoản trong hợp đồng mua bán (trách nhiệm đối với thủ tục thanh kiểm tra có thể đa dạng).

 • Bên bán và bên mua thực hiện đầy đủ những điều khoản còn lại nêu trong bản hợp đồng mua bán và/hoặc khế ước; chấp thuận yêu cầu thanh toán hết và/hoặc tài khoản của người hưởng lợi.

 • Bên bán và bên mua chấp thuận bất kì thay đổi cuối cùng nào bằng việc kí kết bản sửa đổi đối khế ước hoặc hợp đồng mua bán.
Ghi chú: Trên đây chỉ là những thông tin chung. Trường hợp của bạn có thể khác đi. Xin hỏi thêm tư vấn từ chuyên gia địa ốc để có thêm thông tin chi tiết.