Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc
Khiếu nại về Quyền giữ thế chấp xây dựng - Hợp đồng bảo hiểm quyền sở hữu của Loretta có kèm theo việc bồi thường Quyền giữ thế chấp xây dựng

Loretta yêu căn nhà mới của cô. Cô còn đặc biệt biết ơn người bán đã thay mái nhà để cô không phải mất tiền nếu mái nhà bị dột bất ngờ. Cô đã gặp vấn đề này với căn nhà trước đây của mình. Cô rất ngạc nhiên vì hóa ra người bán không bao giờ thanh toán cho chủ thầu lợp mái nhà. Ngạc nhiên biến thành thất vọng khi chủ thầu mái nhà cứ khăng khăng ông ta có quyền giữ thế chấp về xây dựng (bạn có thể gọi nó là quyền giữ thế chấp xây dựng) có thể tước bỏ quyền sở hữu ngôi nhà mới của Loretta và bán nó để thế nợ.

Hãy tưởng tượng Loretta cảm thấy thoải mái như thế nào khi cô biết rằng mình có thể nhờ cậy công ty bảo hiểm quyền sở hữu giải quyết toàn bộ vấn đề này. Cô có Hợp đồng Nhà ở ALTA bao gồm các quyền giữ thế chấp như thế. Công ty bảo hiểm của cô đã liên lạc với chủ thầu mái nhà và sau vài tháng thương lượng khiếu nại về quyền giữ thế chấp đã được giải quyết. Cuối cùng Loretta cũng yên tâm và được bảo hiểm mái nhà mới và cô không bao giờ phải bị làm phiền vì khiếu nại của nhà thầu liên quan đến quyền giữ thế chấp xây dựng.