Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc
Bất động sản mở rộng sang lô đất sát bên - Gara của Harvey

Harvey là một chủ sở hữu mới rất hạnh phúc. Anh ta rất thích thú với sở thích của mình là chiếc Môtô Harley Davidson. Harvey không bao giờ nghĩ sẽ để chiếc xe của mình ở ngoài ga ra và chịu sự dãi dầu của điều kiện môi trường. Đó chính là nỗi lo lắng mà anh ta phải đối mặt không phải chỉ ba tháng sau khi dọn về nhà mới. Dường như cách đây vài năm, do sự vô ý mà người chủ trước đã xây gara lấn sang lô đất của hàng xóm hai feet.

Một sáng sớm nọ, người hàng xóm của Harvey thức giấc và phát hiện ra rằng gara đã vượt qua ranh giới của bất động sản khi ông ta rùng mình bởi âm thanh như sấm chớp phát ra từ chiếc xe Harley khi Harvey lấy nó ra khỏi gara và chạy xung quanh. Ngày hôm sau người hàng xóm của Harvey, Jack, đã liên hệ với nhân viên trắc địa của mình.

Harvey rất lo lắng cho đến khi anh tìm kiếm trong hồ sơ đóng và phát hiện ra hợp đồng bảo hiểm về quyền sở hữu của mình. May mắn thay, nguy cơ bị bắt buộc dỡ bỏ gara do nó đã phạm sang ranh giới của lô đất kế bên đã được bảo hiểm về rủi ro đối với quyền sở hữu bao gồm trong hợp đồng bảo hiểm về quyền sở hữu của Harvey.

Cả Harvey và Jack đều muốn trở thành những người hàng xóm tốt bụng của nhau, nhưng một giải pháp là cần thiết. Jack đã liên hệ với luật sư của mình để tiến hành thủ tục kiện yêu cầu Harvey dỡ bỏ gara của mình khỏi phần đất của Jack. Công ty bảo hiểm được thông báo và đã đề xuất một phương pháp hòa giải tranh chấp để không làm hai bên thất vọng và tiết kiệm chi phí. May mắn thay, chuyên viên hòa giải đã vạch ra một cách giải quyết hợp lý. Cách giải quyết ấy đòi hỏi một lượng vật liệu cách âm trong gara và một sự tôn trọng hợp tác với nhau với tư cách là những người láng giềng giữa Harvey và Jack. Gara được giữ nguyên vị trí ban đầu, chi phí cách âm và việc điều chỉnh đường ranh giới của lô đất do công ty bảo hiểm quyền sở hữu chịu. Harvey và Jack giờ đã có thể sống cạnh nhau mà không còn tranh chấp nhờ nỗ lực của công ty bảo hiểm quyền sở hữu.