Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc

Nếu bạn muốn bán nhà... Bạn nên biết rằng liên kết với REALTOR® là phần việc quyết định đến thành công. Bởi một lẽ là, REALTOR® có thể đăng thông tin về căn hộ của bạn trong bảng dịch vụ niêm yết phức hợp (MLS), tạo khả năng ngôi nhà của bạn "trình diện" trước công chúng một cách tối đa và đảm bảo nối kết càng nhiều REALTORS® càng tốt để lọt vài tầm ngắm của khách hàng. Thế nhưng, đó không phải là tất cả những gì mà một dịch vụ REALTOR® làm được để quảng bá cho ngôi nhà rao bán của bạn. Hơn thế nữa, dịch vụ này còn biết cách nhắm tới hình thức quảng cáo cụ thể để thu hút người quan tâm và sử dụng mọi công cụ marketing sẵn có để làm sao căn nhà của bạn bán được giá. Ngoài ra, REALTOR®, với tư cách đại diện cho bạn, nỗ lực tiến hành những phương thức marketing đa dạng, phong phú từ những buổi giới thiệu nhà, trả lời điện thoại đến việc dẫn những khách hàng tiềm năng đi thăm nhà trực tiếp.

Ngoài việc tìm kiếm khách hàng, REALTOR® còn giúp gì nữa cho bạn? Rất nhiều. REALTOR® cung cấp thông tin về tình hình thị trường khu vực nơi bạn sống giúp bạn định giá căn hộ thực tế và minh bạch, và giúp bạn thích ứng kịp thời với những thay đổi bất thường của thị trường. Và hãy đối mặt với sự biến động thị trường: mua hay bán một căn hộ liên quan nhiều đến văn bản, giấy tờ. Khi công việc đi vào giai đoạn kết thúc hay khế ước, thì REALTOR® trở thành nhân tố không thể thiếu được, chỉ dẫn bạn hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ liên quan, giúp bạn thông tỏ khế ước, chính sách bảo hiểm, công khai tài sản và thủ tục thanh tra,...

Vậy, tìm REALTOR® ở đâu? Giống như tìm một chuyên gia tốt, cách tốt nhất để "túm cổ" một REALTOR® là thông qua giới thiệu của ban bè hoặc những người mua bán nhà gần đây. Hãy hỏi tham khảo càng nhiều càng tốt và kiểm tra kĩ lưỡng. Bạn cũng đừng quên phỏng vấn một vài REALTORS® trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Tìm được một chuyên gia đích thực là REALTOR® cũng vô cùng quan trọng. Vì sao vậy? REALTOR® là người có "chân" trong hiệp hội thương mại cấp địa phương, cấp bang và cấp quốc gia, tuân thủ nghiêm ngặt qui tắc đạo đức nghề nghiệp. Mới đây, Liên đoàn Quốc gia REALTORS® thực hiện điều tra rộng khắp để tìm hiểu xem liệu các REALTORS® có hoàn thành công việc của mình một cách chuyên nghiệp hay không. Kết quả là một con số đầy ấn tượng: 97% số người được hỏi cho biết họ đã được phục vụ "tuyệt vời" thậm chí trên cả tuyệt vời từ những REALTOR®.