Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc

CÁC ĐẠI LÝ VÀ NHÀ MÔI GIỚI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN -- NGHỀ ĐÃ CHỨNG MINH


Kinh doanh địa ốc luôn là một thị trường sôi động - khi bạn biết được công việc của mình trong thị trường này. Giao dịch qui củ, tài chính hoạch địch và nhắm đúng khách hàng là một vài trong số những nhân tố tất yếu dẫn đến thành công. Tuy nhiên, không mấy người hiểu được nhiều về xu hướng thị trường ngày nay như công ty môi giới hoặc kinh doanh địa ốc ở nước bạn.

Buốn bán bất động sản đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh vô cùng phức tạp. Mua hay bán một căn hộ có thể là một trong những giao dịch tài chính quan trọng nhất trong đời bạn. Vì thế, tìm đến một chuyên gia về lĩnh vực này -- công ty môi giới hoặc kinh doanh địa ốc có giấy phép hoạt động là một việc đáng làm.

Để trở thành một công ty địa ốc hay môi giới được cấp giấy phép, yêu cầu đặt ra là nhân viên ở đó phải trải qua đào tạo và kiểm tra. Một số bang yêu cầu đào tạo không ngừng trong lĩnh vực này để luôn làm mới bằng cấp. Những chuyên gia trong lĩnh vực này được đánh giá dựa vào khả năng dinh doanh địa ốc mau lẹ và sinh lợi -- và những phẩm chất chuyên ngành đó chỉ được tính cho đến khi kết thúc một phiên giao dịch.

Tại sao trả tiền để sử dụng người chuyên nghiệp

  • Khi bạn tìm đến một hãng kinh doanh địa ốc, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích trông thấy khi lắng nghe kinh nghiệm chuyên gia ngay từ thời điểm bạn tính đến chuyện bán nhà. Công ty sẽ giúp bạn thiết lập giá trị thị trường phù hợp từ số liệu của những giáo dịch hàng ngày diễn ra trong khu vực bạn sinh sống, và định mức giá cả để đợt giao dịch của bạn dễ dàng được hoàn tất trên thị trường- giúp bạn thu được giá hời.

  • Nếu bạn muốn tham gia hùn vốn buôn bán bất động sản, họ có thể giúp bạn vạch ra một chiến lược khả thi giúp giảm thiểu rủi ro từ những điều kiện bất thường -- và họ ước tính cho bạn giá trị ước tính thu về từ việc thực hiện kế hoạch kinh doanh bất động sản an toàn này.

  • Những người kinh doanh địa ốc là những chuyên gia trên thị trường bất động sản -- đó là nghề của họ. Họ có thể loại hình phương tiện truyền thông và một thông điệp để có thể kiến tạo nên một viễn cảnh hứng thú nào đó trong ngôi nhà của bạn. Họ sẽ phỏng vấn và thẩm định khách hàng giúp bạn. Họ sẽ sử dụng kĩ năng kinh doanh và nghệ thuật đàm phán để giúp bạn thu hồi vốn tốt nhất có thể.

  • Mỗi văn phòng môi giới vạch ra một định hướng phát triển ổn định mà không bị trùng lắp. Mạng lưới truyền thông quốc gia và dịch vụ niêm yết giá sôi động cũng lôi cuốn được nhiều khách hàng từ nhiều vùng, bang khác nhau. Đông đảo khách hàng cần nhà tái định cư có thể đã nhờ cậy đến môi giới trước khi di dời chỗ ở cũ đến vùng đất mới.

  • Khi bạn làm việc với một đại diện kinh doanh địa ốc hoặc người môi giới, họ sẽ dựa trên thông tin về ngôi nhà của bạn do các văn phòng khác đưa ra để bổ sung thêm chi tiết và đóng góp ý kiến về tu sửa thẩm mĩ co ngôi nhà, dự chù tài chính hoặc là đánh giá lại mức giá niêm yết của bạn.

  • Bản giao kèo giữa người bán và người mua chỉ là bước khởi đầu trong bất kì giao dịch nào. Từ xuất phát điểm này, nhân viên hoặc người môi giới của bạn có thể tổng hợp mọi chi tiết để hoàn thiện văn bản viết cần thiết cho quá trình giao dịch được hoàn tất: từ những văn bản chi tiết đến bảo hiểm hoả hoạn và thỏa hiệp kết thúc cùng với khế ước, công ty quyền sở hữu hoặc thẩm định cuối cùng.

  • Là một chuyên gia trong buôn bán bất động sản, bên công ty hoặc người môi giới của bạn sẽ dự tính trước cho bạn mọi chi phí liên quan đến giao dịch và tổng số tiền thực thu về sau khi kết thúc giao dịch đó cũng như thông tin bạn biết những chi tiết nhằm kết thúc giao dịch đúng thời cơ và suôn sẻ.

Khi nào bạn làm việc mua bán

Phần quan trọng trong bất kì giao thương nào cũng là bảo hiểm quyền sở hữu. Thông thường, người cho vay sẽ yêu cầu chính sách cho vay để đảm bảo có lãi và người mua yêu cầu chính sách người sở hữu để bảo đảm tài sản của mình. Hãy nhớ đề nghị công ty địa ốc hoặc môi giới xác nhận sự bảo đảm của cơ quan quản lí quyền sở hữu Fidelity National Title. Khi đó, chính sách bảo hiểm quyền sở hữu của bạn sẽ được hỗ trợ từ nguồn vốn của CT&T - một tập đoàn bảo hiểm quyền sở hữu mạnh nhất trong lĩnh vực. Nhà quản lí tài chính của Fidelity National Title là thành phần cốt cán khi phiên thương giao kết thúc. Nếu bạn đang tìm mua nhà.

Với đại đa số chúng tôi, một căn nhà là vật sở hữu giá trị nhất trong đời. Ngoài chi phí khổng lồ, việc tìm được ngôi nhà ưng ý đáp ứng được mong mỏi là công việc không hề đơn giản chút nào. Điều này cũng giống như là bạn sẽ khó có thể mua được một chiếc xe hơi, máy tính hay máy quay kĩ thuật số nếu không khảo sát về mẫu mã và giá cả trước, bạn không nên suy tính mua nhà làm gì khi không tham khảo thêm hướng dẫn, khuyên bảo của chuyên gia trong lĩnh vực này. Mặc dù ai đó có thể nghĩ tới dịch vụ của REALTOR® chỉ khi cần bán nhà, cũng như khi cần mua nhà thì dịch vụ này cũng tỏ chẳng hề kém cỏi chút nào.

Ví dụ, một REALTOR® có thể giúp bạn xác định được có bao nhiêu căn hộ bạn có thể mua được dựa trên tình hình tài chính của bạn, giúp bạn đánh giá khả năng tài chính trước khi quyết định vay và thậm chí là thông tin cho bạn những lựa chọn tài chính sẵn có. REALTOR® cũng là một chuyên gia trong những lĩnh vực tương tự và có thể cung cấp những thông tin chi tiết về giáo dục, vận tải, thuế quan và những đặc điểm trong cộng đồng. Sử dụng REALTOR® cũng có thể giúp tiếp cận với mục danh sách bất động sản trong Dịch vụ niêm yết phức hợp (MLS), một công cụ maketing quan trọng của REALTOR® nhằm thông báo cho các REALTOR® khác về thị trường địa ốc hiện thời. Điều đó cũng có nghĩa là dịch vụ REALTOR® có thể cung cấp khối lượng thông tin đa dạng về nhà ở để bạn chọn lựa. Khi đã quyết định được sự lựa chọn mà nếu bạn phải chi trả quá mức, dịch vụ REALTOR® có thể thông tin cho bạn những phân tích thị trường so sánh giữa giá khởi điểm và giá bán đối với những căn hộ trong vùng. Cuối cùng, REALTOR® có thể đóng vai trò như liên lạc viên giữa bạn và người bán, đem đến ý kiến chuyên gia và sự hiểu biết về thông tin thị trường bất động sản.

Nếu bạn muốn rao bán một căn hộ

Dưới đây là thông tin nóng về REALTOR® làm cách nào có thể giúp bạn đạt được mục đích ấy.

Có thể, bạn biết rằng tham gia dịch vụ REALTOR® là việc làm không thể thiếu khi muốn bán nhà. Bởi một lẽ là, REALTOR® có thể đăng thông tin về căn hộ của bạn trong bảng dịch vụ niêm yết phức hợp (MLS), tạo khả năng ngôi nhà của bạn "trình diện" trước công chúng một cách tối đa và đảm bảo nối kết càng nhiều REALTORS® càng tốt để lọt vài tầm ngắm của khách hàng. Thế nhưng, đó không phải là tất cả những gì mà một dịch vụ REALTOR® làm được để quảng bá cho ngôi nhà rao bán của bạn. Hơn thế nữa, dịch vụ này còn biết cách nhắm tới hình thức quảng cáo cụ thể để thu hút người quan tâm và sử dụng mọi công cụ marketing sẵn có để làm sao căn nhà của bạn bán được giá. Ngoài ra, REALTOR®, với tư cách đại diện cho bạn, nỗ lực tiến hành những phương thức marketing đa dạng, phong phú từ những buổi giới thiệu nhà, trả lời điện thoại đến việc dẫn những khách hàng tiềm năng đi thăm nhà trực tiếp.

Ngoài việc tìm kiếm khách hàng, REALTOR® còn giúp gì nữa cho bạn? Rất nhiều. REALTOR® cung cấp thông tin về tình hình thị trường khu vực nơi bạn sống giúp bạn định giá căn hộ thực tế và minh bạch, và giúp bạn thích ứng kịp thời với những thay đổi bất thường của thị trường. Và hãy đối mặt với sự biến động thị trường: mua hay bán một căn hộ liên quan nhiều đến văn bản, giấy tờ. Khi công việc đi vào giai đoạn kết thúc hay khế ước, thì REALTOR® trở thành nhân tố không thể thiếu được, chỉ dẫn bạn hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ liên quan, giúp bạn thông tỏ khế ước, chính sách bảo hiểm, công khai tài sản và thủ tục thanh tra,... Vậy, bạn tìm REALTOR® ở đâu?

Giống như việc tìm kiếm bất kì chuyên gia tin cậy nào, cách tốt nhất để "túm cổ" một REALTOR® là thông qua giới thiệu của bạn bè hoặc những người mới mua, bán nhà. Hãy hỏi tham khảo càng nhiều càng tốt và kiểm tra kĩ lưỡng. Bạn cũng đừng quên phỏng vấn một vài REALTOR® trước khi quyết định sự lựa chọn.

Tìm được một chuyên gia đích thực là REALTOR® cũng vô cùng quan trọng. Vì sao vậy? REALTOR® là người có "chân" trong hiệp hội thương mại cấp địa phương, cấp bang và cấp quốc gia, tuân thủ nghiêm ngặt qui tắc đạo đức nghề nghiệp. Mới đây, Liên đoàn Quốc gia REALTORS® thực hiện một cuộc điều tra rộng khắp để tìm hiểu xem liệu những REALTORS® có hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp hay không. Kết quả là một con số đầy ấn tượng: 97% trong số những người được hỏi cho biết họ đã được phục vụ "tuyệt vời" thậm chí trên cả tuyệt vời từ các REALTOR®.