Click Here for COVID-19 Info
Fidelity National Title Insurance Company Skip Navigation Links
Trang chủ
Thông tin về Quyền sở hữuExpand Thông tin về Quyền sở hữu
Thư ViệnExpand Thư Viện
Văn Phòng
Người tiêu dùngExpand Người tiêu dùng
Về chúng tôiExpand Về chúng tôi
Liên lạc
Fidelity National Title MUST... Đội Dịch vụ Ký nhận trách nhiệm thanh toán Đa quốc gia. Trong trên 75 năm qua, Công ty Bảo hiểm Fidelity National Title cung cấp tốt nhất dịch vụ bảo hiểm quyền sở hữu và trở nên nổi tiếng với các dịch vụ bảo hiểm quyền sở hữu tuyệt hảo và thực hiện các dịch vụ liên quan khác liên quan đến bất động sản như khế ước, các hoạt động thu và uỷ thác, các dịch vụ công nghệ và thông tin bất động sản, bảo đảm thương vụ của người được uỷ thác, công bố và niêm yết tịch biên tài sản, và các dịch vụ trung gian trao đổi. Khi ngành này phát triển và thay đổi, thì phạm vi hoạt động của Fidelity cũng sẽ tăng thêm, trên cương vị là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản có tiếng và lớn nhất Hoa Kỳ.

Các công ty, tổ chức định giá bảo hiểm quyền sở hữu ghi nhận tiềm lực về tài chính của Fidelity. Duff & Phelps và Standard & Poor's gần đây đã nâng Fidelity lên mức A -, trong khi Demotech lại xếp hạng các công ty của Fidelity ở mức A.

Với truyền thống sáng tạo và mở rộng, Fidelity tự hào cung cấp một chương trình khác biệt với ưu điểm trung thực tuyệt đối cho các công ty hoạt động kinh doanh ở nhiều bang. Chúng tôi gọi đó là MUST, Đội Dịch vụ Ký nhận trách nhiệm thanh toán đa quốc gia, một MUST để phát triển trong một thị trường đầy thách thức.

Đáp ứng các yêu cầu ngoài bang của bạn.
Công nghệ ngày nay giúp khách hàng của bạn, người cho vay, các công ty hay chủ thầu bất động sản, có thể tiến hành công việc kinh doanh ở nhiều vùng địa lý hay bang, và, dĩ nhiên, bạn muốn có mặt ở đó để thực hiện công việc kinh doanh với họ. Bởi vì thị trường của họ mở rộng, nên sẽ góp phần tạo thêm cơ hội cho công việc kinh doanh của bạn với họ. Bởi thị trường của họ mở rộng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc công việc kinh doanh của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên đằng sau những chân trời mới này là vô số những thách thức mới gồm có luật cấp giấy phép, các hình thức bảo hiểm, hồ sơ quyền sở hữu và nhiều vấn đề khác nữa.

Quá trình thiết lập kinh doanh trong phạm vi tiểu bang và liên bang mất rất nhiều thời gian và có thể làm bạn nản lòng. Thường thì mọi nỗ lực dường như quá sức. Đây là lúc Đội Ký nhận trách nhiệm thanh toán Liên bang của Fidelity có mặt và hỗ trợ công ty của bạn phát triển...mà không phải trả thêm phí.

Mở rộng tầm hoạt động của bạn với sức mạnh của Fidelity National Title.
Fidelity đưa ra những hỗ trợ cần thiết dù công việc kinh doanh của khách hàng của bạn là gì đi chăng nữa. Fidelity National được cấp phép để có thể giải quyết bảo hiểm và các dịch vụ liên quan đến quyền sở hữu khác ở 49 quốc gia, Puerto Rico và quần đảo Virgin. Bạn có thể tiếp cận với mạng lưới chuyên gia mạnh mẽ của Fidelity. Và các yêu cầu riêng lẻ của bạn sẽ do một chuyên gia được đào tạo đặc biệt, người có kinh nghiệm ở bang nơi tiến hành công việc kinh doanh, tiếp nhận và giải quyết.

Tiếp nhận nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận với một điểm liên lạc trung tâm.
Khi bạn nhấc điện thoại gọi đến chuyên gia Đội Dịch vụ Ký nhận trách nhiệm thanh toán Liên bang Fidelity, bạn sẽ được một chuyên gia có kinh nghiệm chào đón và giải quyết các yêu cầu của bạn. Đúng rồi, MỘT cú điện thoại, MỘT điểm liên hệ. Đội Ký nhận trách nhiệm thanh toán Liên bang của Fidelity chấm dứt các cuộc gọi liên hồi, nghiên cứu tiết kiệm thời giờ và công sức. Bạn sẽ được hỗ trợ khi cần: (1) Một điểm liên hệ duy nhất với một người ký nhận trách nhiệm thanh toán cho toàn bang (2) Một điểm liên hệ duy nhất báo cáo mọi hợp đồng bảo hiểm quyền sở hữu được ban hành. Điều quan trọng hơn cả, cơ hội kinh doanh của bạn vượt ra ngoài biên giới của tiểu bang và khu vực.

Thực hiện một kết nối trực tiếp, quan trọng đối với các dịhc vụ liên quan đến quyền sở hữu trên toàn quốc.
Chỉ cần bạn nhấc máy bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là MỘT cú điện thoại và Đội Dịch vụ Ký nhận trách nhiệm thanh toán Liên bang của Fidelity sẽ thực hiện mọi dịch vụ hoàn thiện bao gồm:

  • Hỗ trợ mọi lĩnh vực đối với yêu cầu cấp giấy phép tiểu bang cho một công ty bảo hiểm quyền sở hữu và nhân viên phù hợp.
  • Lên kế hoạch chi phí và định mức cho tất cả các bang
  • Đánh giá các quy định bảo hiểm của bang về việc kinh doanh liên kết hay quản lý
  • Tuân thủ RESPA khi cần
Ngoài ra, MUST cung cấp các buổi hội thảo đào tạo chuyên đề cho nhân viên khu vực và tư vấn ký nhận trách nhiệm thanh toán cho chuyên gia khu vực.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần...khi và nơi bạn cần!

Bạn có thể trông cậy vào uy tín của Fidelity bằng việc cung cấp cho bạn dịch vụ tin cậy, chính xác và nhanh chóng. Sẽ không có mạng lưới nào hoạt động tích cực như Đội Dịch vụ Ký nhận trách nhiệm thanh toán Liên bang của Fidelity trong việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng vượt ngoài mọi biên giới.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ giúp mở rộng các chi nhánh của bạn với chi phí thấp nhất và tiết kiệm được thời gian. Hôm nay bạn hãy gọi ngay cho MUST ở số điện thoại 1-888-828-4013 và hãy tận dụng ngay nếu bạn thấy chương trình này thực sự có ích.

Đó chính là MUST!

MUST
17911 Von Karman Avenue, Suite 310
Irvine, CA 92614
(888) 828-4013
Fax (949) 477-6821
esyers@fnf.com